Khai trương Chi nhánh Bạc Liêu Công ty Cổ phần Taxi Mekong (0291) 3 94 94 94


Tưng bừng khai trương Chi nhánh Bạc Liêu Cty CP Taxi Mekong và Lễ ký kết với Cty TNNHH Grab tại Bạc Liêu ngày 27/10/2018
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại mà còn giúp người dân có thêm sự lựa chọn trong việc sử dụng dịch vụ vận tải công cộng với công nghệ hiện đại, tiện lợi và hiệu quả ngày 27/10/2018 Cty CP Taxi Mekong đã tưng bừng khai trương chi nhánh Taxi Mekong tại Bạc Liêu với số điện thoại tổng đài (0291) 3 94 94 94.

 

Zalo
 
Các đại biểu cắt băng khai trương lễ khai trương và ký kết hợp tác giữa Grab.
 

Bằng niềm tin và khẳng định vị trí của Cty CP Taxi Mekong với sự phát triển ổn định, vững chắc lâu bền vươn cao tầm hoạt động và phát triển của Cty, Chi nhánh Bạc Liêu Công ty Cổ Phần Taxi Mekong được thành lập chứng minh cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chi nhánh Bạc liêu Công ty Cổ Phần Taxi Mekong cam kết hoàn thành mọi nhiệm vụ nhằm tạo cho khách hàng nơi đây những chuyến đi an toàn, tiện lợi, thoải mái bằng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất.

 

Nhân dịp lễ khai trương, Taxi Mekong tặng xe ô tô 16 chỗ cho Miếu ông Bổn (phường 8, TP. Bạc Liêu) trị giá 500 triệu đồng để dùng vận chuyển miễn phí cho bệnh nhân nghèo trong tỉnh.

 

Cũng trong buổi lễ khai trương, chi nhánh Bạc Liêu Taxi Mekong ký hợp tác với Công ty TNHH Grab (Grab) để triển khai dịch vụ Grab Taxi tại tỉnh Bạc Liêu, với sự tham dự của đại diện UBND Ủy tỉnh Bạc Liêu, Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu, Phòng CSGT tỉnh Bạc Liêu và các cơ quan chức năng tại tỉnh Bạc Liêu.

 

Thông qua ứng dụng Grab, các tài xế taxi hoạt động hiệu quả hơn nhờ tăng hiệu suất sử dụng xe, giảm bớt việc chạy xe lòng vòng đón khách và giảm bớt thời gian xe rỗng chạy trên đường. Còn đối với hành khách, họ có thêm một lựa chọn gọi xe hiệu quả và tiện lợi. Ứng dụng Grab còn giúp cho hành khách nắm bắt được những thông tin cơ bản về chuyến xe và tài xế, nhờ đó nâng cao tính an toàn và minh bạch của dịch vụ Taxi.

 

Zalo
 
Taxi Mekong hợp tác với Grab triển khai dịch vụ GrabTaxi tại Bạc Liêu.
 

Theo Ông Đỗ Hiếu Đạo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Taxi Mekong: Thị trường giao thông vận tải đang liên tục phát triển và đòi hỏi các công ty taxi phải luôn đổi mới, nắm bắt công nghệ để duy trì vị thế cạnh tranh trên thị trường.

 

Về phía đại diện của Grab, việc triển khai dịch vụ GrabTaxi sẽ mang đến cho Taxi Mekong, người dùng và tài xế taxi tại Bạc Liêu một phương thức kết nối hiện đại, tiện lợi và hiệu quả. Với mục tiêu hỗ trợ kết nối tài xế taxi với hành khách thông qua nền tảng công nghệ Grab, GrabTaxi sẽ hỗ trợ đắc lực cho Mekong trong việc cắt giảm chi phí vận hành, tăng hiệu quả kinh doanh và quản lý chi phí.

 

Công ty Cổ phần Taxi Mekong sở hữu 400 xe taxi. Đây là một trong những công ty vận tải lớn và có uy tín với hơn 4 năm kinh nghiệm tại khu vực các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu mạng lưới trên 400 xe taxi. Hiện nay chúng tôi còn thực hiện tư vấn - cho thuê tài chính; mua bán - trao đổi xe ô tô; cho thuê xe tự lái; cung cấp và mua bán xăng dầu… và một số dịch vụ khác.

 

Sau khi hợp tác triển khai dịch vụ GrabTaxi tại Bạc Liêu, Taxi Mekong và Grab đang hướng tới mở rộng dịch vụ GrabTaxi đến hầu hết các tỉnh miền Tây Nam Bộ trong thời gian tới.

 

Taxi Mekong tại Bạc Liêu, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những chuyến xe an toàn, thời gian đón khách nhanh nhất, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tiện lợi, thân thiện, thoải mái.

 

Số tổng đài Taxi Mekong Bạc Liêu (0291) 3 94 94 94, hân hạnh được phục vụ quý khách./.